Trang chủ     Vòng loại WC   /   Cựu HLV đội 1 Man United tự tin bắt bài Việt Nam

Cựu HLV đội 1 Man United tự tin bắt bài Việt Nam

237 lượt xem

Trước ngày bước vào trận tái đấu, trợ lý HLV ĐT Australia, Rene Meulensteen tự tin cho rằng bản thân đã nắm bắt được chiến thuật của ĐT Việt Nam.

Rene Meulensteen là cựu huấn luyện viên đội trẻ và đội 1 của Man United. Ông cũng từng đảm nhiệm vai trò HLV trưởng của nhiều đội bóng khác nhau trước khi ngồi vào vị trí trợ lý HLV cho tuyển Australia. Trong trận đấu gặp Việt Nam ngày mai, Rene Meulensteen cũng là người cầm sa bàn vì thuyền trưởng của Bầy Chuột Túi là Graham Arnold đã bị nhiễm COVID-19.

Đồng hương HLV Park Hang Seo từ chối dẫn dắt U23 Việt Nam

Đồng hương HLV Park Hang Seo từ chối dẫn dắt U23 Việt Nam Đồng hương của thầy Park, ông Kim Gil Sik là người đã được nhắm tới cho vị trí HLV trưởng U23 Việt Nam nhưng vị này đã từ chối.

Sao HAGL gây bất ngờ khi lọt top 5 đề cử cho danh hiệu QBV Việt Nam 2021

Sao HAGL gây bất ngờ khi lọt top 5 đề cử cho danh hiệu QBV Việt Nam 2021 Trong buổi chiều ngày hôm nay, ban tổ chức giải QBV Việt Nam 2021 đã công bố danh sách 5 ứng viên có điểm số cao nhất, trong đó có tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh.

Trợ lý HLV Australia tự tin bắt bài được ĐT Việt Nam

Trong buổi họp báo trước trận đấu, Rene Meulensteen đã có những đánh giá khá cao về đội tuyển Việt Nam nhưng cũng không quên khẳng định bản biết chắc đội khách sẽ chơi như thế nào: “Việt Nam đội bóng có lối chơi kỷ luật, đoàn kết và đầy nhiệt huyết. Cho dù họ sẽ chơi với sơ đồ 5-4-1 hoặc 5-3-2 đi nữa thì họ vẫn sẽ phòng ngự số đông.

Chúng tôi phải tận dụng mọi lợi thế một cách nhất có thể, chơi rộng ở cả chiều ngang và dọc. Với lợi thế về chiều cao, Australia sẽ chơi bóng bổng, đưa bóng ra liên tục qua hai biên trước khi tìm được lỗ hổng thích hợp. Chúng tôi phải kiên nhẫn và duy trì cường độ cao. Chúng tôi sẽ chuyền nhiều và cố gắng tạo ra những đường chuyền chí mạng. 

Trước khi bước vào trận đấu này, chúng tôi không có nhiều thời gian để luyện tập. Vì thế điều quan trọng là mệnh lệnh gửi đến các cầu thủ phải rõ ràng, cụ thể để họ hiểu được những nguyên tắc khi mà chúng tôi có bóng hoặc không có bóng. Chúng tôi biết Việt Nam có những gì.”

Tin Thể Thao

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích