Trang chủ     Sea Game 31   /   Danh sách 27 cầu thủ được thầy Park lựa chọn để tham dự SEA Games 31

Danh sách 27 cầu thủ được thầy Park lựa chọn để tham dự SEA Games 31

169 lượt xem

SEA Games 31 sẽ là giải đấu cuối cùng mà huấn luyện viên Park Hang Seo dẫn dắt đội tuyển U23 Việt Nam. Chính vì thế, nó không chỉ quan trọng với đoàn thể thao Việt Nam mà còn có ý nghĩa đặc biệt với ông thầy người Hàn Quốc.

Đối với giải đấu này, những cái tên được nhà cầm quân tới từ xứ Kim Chi chọn mặt gửi vàng bao gồm nòng cốt là các thành viên trong đội hình giành vé dự vòng chung kết U23 Châu Á.

Khánh Thi - Phan Hiển có bước chuẩn bị đầy bất ngờ cho SEA Games 31

Khánh Thi - Phan Hiển có bước chuẩn bị đầy bất ngờ cho SEA Games 31 Thời điểm hiện tại, cặp đôi nổi tiếng của làng dancesport Việt là Khánh Thi - Phan Hiển đang ở Ý để tập huấn nhằm chuẩn bị cho đại hội thể thao SEA Games 2022.

ĐT Karate Việt Nam nhận tin buồn ngay trước thềm SEA Games 31

ĐT Karate Việt Nam nhận tin buồn ngay trước thềm SEA Games 31 Ở kỳ SEA Games 30 tổ chức trên đất Philippines, đội tuyển Karate Việt Nam đã giành được tấm huy chương vàng nhờ công của võ sĩ Nguyễn Thanh Duy.

U23 Việt Nam

Chúng ta có thể kể tới một số cái tên như Nguyễn Thanh Bình, Dụng Quang Nho, Lý Công Hoàng Anh hay Hồ Thanh Minh. Ngoài ra, thầy Park cũng triệu tập một vài nhân tố mới nổi lên từ giải U23 Đông Nam Á diễn ra cách đây ít lâu như Trần Quang Thịnh hay Võ Nguyên Hoàng.

Mới đây, danh sách 27 cầu thủ dưới 23 tuổi được trao cơ hội đã được công bố, cụ thể như sau:

  • Thủ môn: Quan Văn Chuẩn, Nguyễn Văn Toản, Trịnh Xuân Hoàng
  • Hậu vệ: Trần Quang Thịnh, Phan Tuấn Tài, Lê Văn Xuân, Vũ Tiến Long, Bùi Hoàng Việt Anh, Lê Văn Đô, Đoàn Anh Việt, Liễu Quang Vinh, Nguyễn Văn Việt, Đặng Văn Lắm, Nguyễn Thanh Bình, Nhâm Mạnh Dũng
  • Tiền vệ: Dụng Quang Nho, Nguyễn Đức Việt, Hoàng Xuân Tân, Huỳnh Công Đến, Lý Công Hoàng Anh, Nguyễn Trọng Long
  • Tiền đạo: Bùi Vĩ Hào, Nguyễn Văn Tùng, Trần Văn Đạt, Hồ Thanh Minh, Mai Xuân Quyết, Võ Nguyên Hoàng.

U23 Việt Nam

Trong danh sách kể trên, Hà Nội FC là câu lạc bộ đóng góp nhiều cầu thủ nhất, đó là thủ môn Quan Văn Chuẩn, các hậu vệ Lê Văn Xuân, Vũ Tiến Long, Bùi Hoàng Việt Anh cùng với các tiền đạo Nguyễn Văn Tùng, Trần Văn Đạt. 

Xếp ngay sau Hà Nội FC là đội Phố Hiến với 3 cầu thủ. Các câu lạc bộ khác như Nam Định, Sông Lam Nghệ An, Hải Phòng và Viettel đều đóng góp 2 cầu thủ. Trong khi đó, Hoàng Anh Gia Lai, Thanh Hoá, Bình Dương, Đắk Lắk, Đà Nẵng và Bình Định mỗi đội đóng góp 1 cầu thủ.

Đáng chú ý, trong danh sách này không có Đoàn Văn Hậu, người đã lập cú đúp giúp đội tuyển U23 Việt Nam đả bại đội tuyển U23 Indonesia trong trận chung kết ở SEA Games 2019. Lý do là bởi anh vẫn chưa bình phục chấn thương nên ban huấn luyện đội tuyển chưa triệu tập.

Ảnh VFF

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích