GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Bóng đá   /   Florentino Perez tái đắc cử chủ tịch Real Madrid lần thứ 4 liên tiếp

Florentino Perez tái đắc cử chủ tịch Real Madrid lần thứ 4 liên tiếp

“Ông trùm” Florentino Perez sẽ tiếp tục giữ cương vị chủ tịch của Real Madrid lần thứ 4 liên tiếp.

Mới đây, nguồn tin uy tín hàng đầu của bóng đá Tây Ban Nha, COPE cùng 2 tờ báo thân Los Blancos, Marca và AS khẳng định rằng, ông Florentino Perez đã chính thức tái đắc cử chủ tịch đội bóng Real Madrid lần thứ 4 liên tiếp.

Florentino Perez: Nhiều CLB sẽ sụp đổ khi Super League tan rã

Florentino Perez: Nhiều CLB sẽ sụp đổ khi Super League tan rã Chủ tịch Florentino Perez nhấn mạnh với báo AS rằng Super League sẽ giải quyết nhiều vấn đề cho các đội bóng trong tình hình kinh tế khó khăn hiện tại.

Florentino Perez nguy cơ phải từ chức chủ tịch Real Madrid

Florentino Perez nguy cơ phải từ chức chủ tịch Real Madrid Dự án Super League do ông Perez đứng đầu sắp đổ vỡ và vị chủ tịch quyền lực của Real là người đi đầu trong dự án Super League đầy tai tiếng. Vị doanh nhân 74 tuổi người Tây Ban Nha được bầu là chủ tịch của giải đấu này.

“Ông trùm” Florentino Perez sẽ tiếp tục giữ cương vị chủ tịch của Real Madrid lần thứ 4 liên tiếp.

Florentino Perez

Được biết, sau khi Perez phát động cuộc bầu cử chủ tịch nhiệm kì mới, tuyệt nhiên không xuất hiện bất cử ứng viên nào và đến thời điểm hết hạn đăng kí cuộc tranh cử, ông nghiễm nhiên tái đắc cử. Trước đó, từng có thông tin doanh nhân 32 tuổi, Enrique Riquelme muốn cạnh tranh chức chủ tịch nhưng cuối cùng vị này đã không tham gia vào cuộc đua.

Đây chính là nhiệm kì thứ 4 liên tiếp của Perez kể từ khi ông tái đắc cử vào tháng 6/2009. Ông từng đưa về những bản hợp đồng làm thay đổi lịch sử CLB, trong đó đặc biệt nổi bật đó chính là siêu sao Cristiano Ronaldo ở ngay kì chuyển nhượng đầu tiên khi mới trở lại Bernabeu.

Các nguồn tin thể thao 247 nói trên cũng cho biết, tân chủ tịch sẽ chiêu mộ ít nhất 1 “siêu bom tấn” về đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha ở phiên chợ hè 2021. Mục tiêu số 1 của người đàn ông nổi tiếng “nói là làm” này không ai đó chính là Kylian Mbappe, cầu thủ U23 hiện tại được xem là xuất sắc nhất thế giới và có tiềm năng trở thành Quả bóng vàng trong tương lai gần.

Trước đó, Florentino Perez đã cán mốc 1.000 trận với Real Madrid sau khi trải qua 2 nhiệm kỳ làm chủ tịch đội bóng. Ông bắt đầu công việc vào năm 2000 với bản hợp đồng bom tấn Luis Figo “cướp” từ đại kình địch Barca, mở đầu cho việc hình thành “Dải ngân hà” lịch sử của CLB.

Tin tức Bóng đá

Xem thêm

Video Bóng đá

Xem thêm