GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Quốc tế   /   Harry Kane thừa nhận sự thật phũ phàng tại Tottenham

Harry Kane thừa nhận sự thật phũ phàng tại Tottenham

451 lượt xem

Đội trưởng đội tuyển Anh, Harry Kane thừa nhận đã phải vật lộn để duy trì động lực sau một mùa hè 'giông bão' với thất bại chung kết Euro 2020 của Tam sư, sau đó là Spurs ngăn chặn giấc mơ chuyển đến Man City của anh ấy.

Harry Kane đã thừa nhận rằng mùa hè đầy biến động của đã gây ra thiệt hại về mặt thể chất và tinh thần khi anh ấy thề sẽ hồi phục sau một khởi đầu tồi tệ cho mùa giải. Đội trưởng đội tuyển Anh sẽ dẫn đầu đội hình tại Wembley vào thứ Sáu nếu giành được chiến thắng trước Albania, Tam Sư sẽ cầm chắc tấm vé dự World Cup 2022 diễn ra vào năm sau.

Conte dẫn dắt Tottenham, thuyền trưởng Chelsea nói gì?

Conte dẫn dắt Tottenham, thuyền trưởng Chelsea nói gì? Việc Conte đến dẫn dắt Tottenham đã tạo ra một sự chú đáng kể đối với người hâm mộ lẫn các câu lạc bộ khác và mới đây HLV Thomas Tuchel cũng đã lên tiếng bày tỏ ý kiến của mình.

Antonio Conte tái xuất Premier League, dấu hiệu cho sự thành hình của một Super League

Antonio Conte tái xuất Premier League, dấu hiệu cho sự thành hình của một Super League Bảng xếp hạng Premier League 2021-22 đang chứng kiến sự thống trị gần như tuyệt đối của “tam đầu chế” Liverpool – Chelsea – Manchester City so với phần còn lại của giải đấu.

Harry Kane tuyển Anh

Điều đáng lo là tiền đạo của Spurs sẽ tiến vào trận đấu với một áp lực rất lớn về tinh thần khi phải trải qua những khởi đầu khó khăn và chậm chạp. Cho đến nay, Kane chỉ mới ghi một bàn duy nhất tại Ngoại Hạng Anh

"Không bao giờ là dễ dàng, tôi đã ra sân ở một giải đấu mà bản thân cảm thấy mệt mỏi về thể chất, mệt mỏi về tinh thần và đột nhiên ba tuần sau, Premier League đã bắt đầu khá nhiều và bạn chỉ cần trở lại và khoác áo ra sân.'' Tiền đạo 28 tuổi nói.

Cơ thể bạn cần thời gian để phục hồi về thể chất và tinh thần. Đó là một khởi đầu đáng thất vọng đối với cá nhân tôi và câu lạc bộ. Có rất nhiều việc phải làm ở đó nhưng đó chỉ là làm việc chăm chỉ. Tôi biết rồi sẽ đến lúc tôi lấy lại phong độ thôi. Mọi người nói về thể chất, những gì các giải đấu khiến bạn mất đi nhưng về mặt tinh thần, với tư cách là một cầu thủ, bạn phải trải qua rất nhiều điều.

Các thành tích cao và thấp của một giải đấu lớn, đến gần như một giấc mơ và nó đã bị lấy đi trong một khoảnh khắc nhanh chóng. Và đó là mùa hè đầu tiên tôi có suy nghĩ phải chuyển đến một câu lạc bộ khác và phải đối mặt với những tình huống đó. Vì vậy, nó sẽ mất một khoản phí." 

Harry Kane cũng đưa ra lời bảo vệ quyết liệt về sự liên quan của gia đình đối với sự nghiệp của anh ấy sau khi nỗ lực gia nhập Man City thất bại. Anh trai Charlie và cha Pat của Kane xử lý các giao dịch nhưng không thể buộc Tottenham nhả người. Kane nói: 

“Có rất nhiều điều xảy ra khi anh trai tôi là người đại diện cho tôi. Đó là nơi chúng tôi gắn bó với nhau. Tôi biết những gì anh ấy làm cho tôi với tư cách là một người đại diện và là một người anh em và đó là tất cả những gì quan trọng. Phần còn lại của nó chỉ là những ồn ào của dư luận.”

- Theo Thethaoso -

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:

Chủ đề: England Tottenham

Tin tức Hậu trường

Xem thêm

Video Hậu trường

Xem thêm