Trang chủ     Quốc tế   /   Nóng: Dembele lại khiến Camp Nou dậy sóng

Nóng: Dembele lại khiến Camp Nou dậy sóng

369 lượt xem

Tiền đạo Ousmane Dembele lại tiếp tục trở thành tâm điểm của Barcelona với hành động chống đối cực gắt mới đây.

Chân sút người Pháp đã nằm trong diện thanh lý của Barca vì là một trong những cầu thủ hưởng lương cao nhất câu lạc bộ nhưng quanh năm suốt tháng chỉ làm bạn với giường bệnh và sân tập, khiến Barca tiêu tốn không ít tiền của. Hiện tại hợp đồng giữa Barca và cầu thủ người Pháp sẽ kết thúc vào cuối năm 2022. Gã khổng lồ xứ Catalan đã yêu cầu Dembele lựa chọn giữa việc tự thanh lý hợp đồng hoặc tiếp tục gia hạn. Tuy nhiên, Dembele đã không chọn bất kỳ một phương án nào. 

Luuk de Jong: “Tôi không muốn rời Barca”

Luuk de Jong: “Tôi không muốn rời Barca” Barca đã lên danh sách các cầu thủ cần thanh lý và Luuk de Jong là một trong số đó, tuy nhiên tiền đạo người Hà Lan lại không muốn rời Camp Nou trước mùa hè.

Oscar từ bỏ mức lương siêu khủng ở Trung Quốc chỉ để cập bến Barca

Oscar từ bỏ mức lương siêu khủng ở Trung Quốc chỉ để cập bến Barca Oscar đã xác nhận rằng các cuộc đàm phán giữa Barca và người đại diện đã diễn ra, khả năng cao chân sút người Brazil sẽ đến Camp Nou trong mùa đông này.

Dembele Barca

Mới đây tiền đạo này cho thể hiện thái độ lồi lõm khi tự ý bỏ tập. Đây được xem là hành động thiếu tôn trọng đối với các đồng đội và ban huấn luyện. Xavi đã lập tức nhờ trợ lý gọi điện cho cầu thủ này nhưng phải đến vài lần thì cậu ta mới bắt máy. Theo báo chí Tây Ban Nha cho biết, Dembele bị đau dạ dày nên không thể ra sân tập. Tuy nhiên, phía Barca không tin và đang theo dõi sát sao tình hình của cầu thủ này.

Dembele là cầu thủ thiếu chuyên nghiệp

Như đã nói ở trên Dembele là một cầu thủ có thái độ thiếu chuyên nghiệp. Tuyển thủ người Pháp nghiện game nặng và thường xuyên ở trong tình trạng thiếu ngủ, thể lực không đủ và hiển nhiên, đây là điều tối kỵ đối với các cầu thủ. 

Nhiều cầu thủ chọn các hình thức giải trí như đến quán bar, tán gái hoặc về với vợ con nhưng Dembele thì mua thức ăn nhanh, snack để chơi game cho tiện. Dembele nghiện nặng PlayStation và cậu ta có thể chơi cả ngày mà không thấy chán. Ngoài việc nghiện game, lười tập, Dembele còn là người cẩu thả, bừa bãi. Nhìn chung, có vẻ như cầu thủ này chẳng còn gì gọi là đam mê với trái bóng nữa.

Theo Thể Thao Số 247

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích