Trang chủ     Bóng đá   /   Real Madrid và Ancelotti liệu sẽ tái hợp?

Real Madrid và Ancelotti liệu sẽ tái hợp?

402 lượt xem

Chiếc ghế nóng của Real Madrid đang cần một người làm chủ và mới đây, cựu HLV Kền Kền Trắng - Ancelotti đã được liên hệ.

Real Madrid đang tìm kiếm một HLV mới khi Zidane quyết định ra đi khi chỉ còn 1 năm hợp đồng. Nhiều ứng viên đã được nhắc tới nhưng người được lựa chọn là Carlo Ancelotti.

Rời Real Madrid, Sergio Ramos được Manchester City trải thảm đỏ đón về

Rời Real Madrid, Sergio Ramos được Manchester City trải thảm đỏ đón về Hợp đồng giữa Sergio Ramos và Real Madrid sẽ đáo hạn vào ngày 30 tháng 6 tới đây, nhưng đến thời điểm hiện tại thì hai bên vẫn chưa tìm được tiếng nói chung trên bàn đàm phán.

Zidane ra đi, Real Madrid lên kế hoạch đón người cũ trở về

Zidane ra đi, Real Madrid lên kế hoạch đón người cũ trở về Sau khi Zidane chính thức rời vị trí HLV trưởng của Real Madrid, ban lãnh đạo đội bóng buộc phải tìm một cái tên mới để thay thế và thật bất ngờ khi người cũ Carlo Ancelotti được xem là một ứng cử viên sáng giá.

Ancelotti

QUẢNG CÁO

Thông tin này được tờ báo thân Real là Marca đăng tải. Được biết, Real đã mở những cuộc đàm phán với Ancelotti cách đây 5 ngày. Những bước tiến tích cực đã được tạo ra và chiến lược gia người Italia đang tiến rất gần tới việc trở về Real Madrid.

Ancelotti từng là HLV của Real Madrid từ năm 2013 đến 2015, giúp Kền Kền Trắng giành được chức vô địch Champions League ngay trong mùa giải đầu tiên tại vị. Khi đó, Zidane còn làm trợ lý cho chiến lược gia người Ý. Ở mùa giải thứ hai của Ancelotti tại Real Madrid, đội bóng của ông bị tổn thương nghiêm trọng vì chấn thương và ông phải ra đi vào cuối mùa giải.

Ancelotti

Ancelotti vốn là người đứng đầu trong danh sách những ứng cử viên thay thế Zidane như Mauricio Pochettino, Antonio Conte hay HLV Raul của Castilla.

Hiện tại, Real đang xem xét mức phí đền bù hợp đồng của HLV Ancelotti với Everton. Đội bóng nước Anh cũng đã sẵn sàng chia tay Carletto dù còn hợp đồng tới năm 2024.

The Flash

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích