Trang chủ     Quốc tế   /   Sao Chelsea bị trộm vào nhà lấy mất huy chương Champions League

Sao Chelsea bị trộm vào nhà lấy mất huy chương Champions League

Ngôi sao của Chelsea, Reece James mới đây đã đăng đàng khóc lóc đến tội nghiệp sau khi bị trộm đột nhập vào nhà. Chúng không lấy tiền vàng, mà chỉ lấy đi chiếc két đựng những danh hiệu của cầu thủ người Anh cùng CLB Chelsea, trong đó có cả huy chương vô địch Champion League.

Trộm vào nhà lấy đi huy chương Champions League của Reece James

Lukaku mang về 3 điểm quý giá cho Chelsea trước Zenit

Lukaku mang về 3 điểm quý giá cho Chelsea trước Zenit Đón tiếp Zenit trên sân nhà Stamford Bridge, những tưởng Chelsea có một trận đấu dễ dàng thế nhưng thực tế trên sân hoàn toàn khác.

Đội bóng nào có thể hóa giải hàng thủ Chelsea?

Đội bóng nào có thể hóa giải hàng thủ Chelsea? Tính đến hết lượt trận sớm vòng 4 Premier League, Chelsea đang tiếp tục duy trì thành tích phòng ngự vượt trội khi mới để thủng lưới duy nhất 1 lần từ tình huống trên chấm phạt đền của Mohamed Salah.

Vụ việc xảy ra vào lúc Reece James và cả nhà đình của anh không có ở nhà. Tại thời điểm đó, anh đang cùng The Blues tiếp đón Zenit tại trận đấu đầu tiên của vòng bảng Champions League mùa giải năm nay. Hình ảnh trích xuất từ Camera an ninh cho thấy có 4 kẻ bịt mặt vào nhà của Reece Jame bằng cổng chính. 

QUẢNG CÁO

Chúng mang theo búa tạ, di chuyển vào phía hông của ngôi nhà và dùng đèn pin để rọi tìm tài sản. Sau một hồi, chúng quyết định mang chiếc két sắt ra sân rồi đưa lên xe tẩu thoát. Reece đã gọi 4 tên cướp này là những kẻ hèn nhát và kêu mọi người trợ giúp để tìm thông tin của 4 tên cướp này cùng những danh hiệu và tài sản đã bị chúng lấy đi.

Trộm vào nhà lấy đi huy chương Champions League của Reece James

Trên trang cá nhân, Reece James buồn bã chia sẻ:

"Chúng khiêng chiếc két rất nặng lên xe và tẩu thoát. Tôi không món trang sức nào trong nhà mà chỉ cất các huy chương bao gồm 1 danh hiệu vô địch Champions League, 1 Siêu Cúp Châu Âu và 1 huy chương bạc Euro 2020. Không ai có thể lấy đi những gì tôi đã đạt được cùng đội tuyển Anh và CLB Chelsea.

Tôi xin các cổ động viên của The Blues và tuyển Anh hãy giúp xác định danh tính của những kẻ này, lật mặt những kẻ hạ đẳng. Chúng sẽ phải trả giá vì những bằng chứng rõ ràng đang chống lại chúng”.

Hiện tại hậu cánh của The Blues đã trình báo vụ việc và phía cảnh sát cũng đang cho biết họ sắp tóm được nhóm trộm cắp này.

- Tin Thể Thao -

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích