Trang chủ     Bóng đá   /   Thầy Park được khuyến cáo không nên sớm sử dụng Văn Hậu

Thầy Park được khuyến cáo không nên sớm sử dụng Văn Hậu

407 lượt xem

Khi các cầu thủ vừa hội quân cùng đội tuyển chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022, thầy Park đã nhận được thông báo “hướng dẫn sử dụng” Văn Hậu từ trung tâm PVF - nơi cầu thủ này điều trị phục hồi sau chấn thương.

Theo đó, PVF đã gửi thông báo cụ thể về tình hình phục hồi của Văn Hậu đến HLV Park Hang-seo và câu lạc bộ chủ quản Hà Nội FC nhằm có cách sử dụng hậu vệ sinh năm 1999 một cách phù hợp và an toàn nhất. 

HLV Park Hang Seo có đang mạo hiểm với Đoàn Văn Hậu?

HLV Park Hang Seo có đang mạo hiểm với Đoàn Văn Hậu? Theo thông tin được biết, Đoàn Văn Hậu đã chính thức hoàn tất quá trình trị liệu tại trung tâm PVF và đã lên hội quân cùng ĐTQG Việt Nam trong ngày 07/05.

Danh sách triệu tập ĐTVN dự vòng loại World Cup 2022: Vắng Văn Hậu, có Đức Chinh

Danh sách triệu tập ĐTVN dự vòng loại World Cup 2022: Vắng Văn Hậu, có Đức Chinh HLV Park Hang Seo đã công bố danh sách ĐT Việt Nam với nhiều gương mặt quen thuộc. Danh sách sơ bộ 34 cầu thủ được triệu tập lên đội tuyển Việt Nam vừa được triệu tập vào đầu giờ chiều nay (4/5).

Văn Hậu Park hang seo

QUẢNG CÁO

Cụ thể, thông báo của PVF cho biết: ““Ngày 6.5, cầu thủ Đoàn Văn Hậu của CLB Hà Nội đã kết thúc quá trình phục hồi chức năng tại Bộ phận Y tế - Vật lý trị liệu PVF. Trong thời gian điều trị tại PVF, cầu thủ Văn Hậu đã tập luyện theo quy trình hồi phục chức năng với mục tiêu khôi phục chức năng, sức mạnh cũng như sự tự tin cho phần đầu gối phải”.

Văn Hậu đã được điều trị phục hồi theo một một chương trình tập luyện thể lực tim mạch tăng dần (đạp xe, HIIT, chạy) để giúp giữ và nâng cao thể lực cho anh. PVF cho biết, Văn Hậu hiện tại đã có thể chạy nước rút, chuyền, tạt cũng như sút bóng. 

Trung tâm đào tạo trẻ hàng đầu Việt Nam khẳng định: “Hiện tại, Văn Hậu đang ở trong kỳ cuối của quá trình phục hồi (giai đoạn chuẩn bị cho quay lại thi đấu, bao gồm chủ đạo là các bài tập với bóng chuyên biệt. Văn Hậu hiện đã có thể tập luyện từng phần với đội, tuy nhiên khối lượng tập luyện cần được điều chỉnh tăng dần dần”.

Hậu vệ của Hà Nội FC đã phải phẫu thuật chấn thương sụn chêm đầu gối hồi tháng 12/2020. Anh được Hà Nội FC đưa sang PVF (Hưng Yên) tập điều trị phục hồi từ đó đến nay. PVF nhấn mạnh rằng: “Chúng tôi khuyến nghị Văn Hậu cũng như các cán bộ nhân viên làm việc với Hậu, cần tuân thủ giai đoạn 3-4 tuần tập luyện thích nghi với đội theo cường độ tăng dần trước khi cho cầu thủ tham gia thi đấu chính thức”.

Rõ ràng, việc để Văn Hậu tái phát chấn thương sẽ là một tổn thất rất lớn cho đội tuyển Việt Nam trong thời gian sắp tới. Do đó, thầy Park cần thận trọng với sức khoẻ và sự phục hồi của sao mai 22 tuổi, nhằm tránh những trường hợp xấu nhất.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích