Trang chủ     Bóng đá   /   Trọng tài trận Thụy Sĩ vs Thổ Nhĩ Kỳ có hơn 10 năm kinh nghiệm cầm còi

Trọng tài trận Thụy Sĩ vs Thổ Nhĩ Kỳ có hơn 10 năm kinh nghiệm cầm còi

Đội tuyển Thụy Sĩ và đội tuyển xứ Thổ Nhĩ Kỳ sẽ gặp nhau ở lượt trận thứ ba bảng A  EURO 2021. Là lượt trận cuối cùng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới một suất đi tiếp, công tác của tổ trọng tài điều khiển trận đấu rất được quan tâm, vậy nên hãy xem những vị vua áo đen cầm cân nảy mực trận đấu giữa Thụy Sĩ vs Thổ Nhĩ Kỳ là những ai.

Thông tin trận đấu Thụy Sĩ vs Thổ Nhĩ Kỳ

Trận đấu giữa Thụy Sĩ vs Thổ Nhĩ Kỳ được diễn ra lúc 23h00 ngày 20/6 trên sân vận động Baku Olympic.

[Live] Tường thuật Thụy Sĩ vs Thổ Nhĩ Kỳ, 23h ngày 20/6/2021

[Live] Tường thuật Thụy Sĩ vs Thổ Nhĩ Kỳ, 23h ngày 20/6/2021 [Live] Tường thuật TT Thụy Sĩ vs Thổ Nhĩ Kỳ lúc 23h ngày 20/6/2021 ✔️ Cập nhật diễn biến trực tiếp Euro 2020 giữa Thụy Sĩ vs Thổ Nhĩ Kỳ ✔️ Xem trực tiếp bóng đá, có bình luận tiếng Việt

Nhận định Thụy Sĩ vs Thổ Nhĩ Kỳ, 23h00 ngày 20/06/2021

Nhận định Thụy Sĩ vs Thổ Nhĩ Kỳ, 23h00 ngày 20/06/2021 Soi kèo EURO 2020 - trận đấu giữa Thụy Sĩ vs Thổ Nhĩ Kỳ. Một cuộc đối đầu khá ngang tài ngang sức và sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cơ hội lọt vào vòng trong của cả hai đội.

Trọng tài Thụy Sĩ vs Thổ Nhĩ Kỳ

QUẢNG CÁO

Trước khi trận đấu này diễn ra, Thổ Nhĩ Kỳ đang xếp cuối bảng A với 0 điểm kèm hiệu số -5. Thụy Sĩ cũng không khá khẩm hơn là bao khi chỉ có 1 điểm/2 trận với hiệu số -3.

Tuy nhiên, nếu Thổ Nhĩ Kỳ gần như không còn cơ hội đi tiếp thif Thụy Sĩ vẫn còn chút hy vọng mong manh nếu họ thắng đậm được Thổ Nhĩ Kỳ và xứ Wales thua đậm trước Ý. Hoặc trường hợp 2, Thụy Sĩ sẽ cố gắng có chiến thắng với kết quả tốt và mong đợi vào một suất đi tiếp cho vị trí thứ 3.

Tổ trọng tài điều khiển trận đấu Thụy Sĩ vs Thổ Nhĩ Kỳ

UEFA đã thông báo ông Slavko Vincini sinh năm 1979 người Slovenia sẽ cầm cân nảy mực trận đấu này tại EURO 2020. Vị trọng tài này có kinh nghiệm dày dặn trong việc điều khiển các trận đấu khi FIFA công nhận ông thuộc hệ thống này từ năm 2010.

Slavko Vincini

Hỗ trợ cho ông Vincini là hai người đồng hương Tomaz Klancnik và Andraz Kovacic. Đây là hai vị trọng tài biên, nhiệm vụ chính là hỗ trợ tầm nhìn cho trọng tài chính từ các vị trí ngoài biên để phân biệt việt vị, các tình huống phạm lỗi,...

Trọng tài thứ tư là ông Andreas Ekberg, năm nay 36 tuổi và được FIFA công nhận tư năm 2013 nên ông thành thạo mọi công việc ngoài đường biên để hỗ trợ các đội bóng cũng như 3 vị trọng tài trên sân.

Tổ trọng tài VAR được điều khiển chính bởi ông Bastian Dankert người Đức. Vị trọng tài năm nay 41 tuổi đã có nhiều kinh nghiệm trong việc nghề cầm còi, ông bắt đầu sự nghiệp năm 2008 và tới năm 2014 được FIFA công nhận thuộc hệ thống của tổ chức này.

Hỗ trợ cho ông là 3 người đồng hương, gồm hai vị trọng tài thường trực là Christian Dingert, Christian Gittelmann. Trọng tài hỗ trợ cuối cùng là ông Marco Fritz.

Tiến Đạt

Thethaoso247.com & BLV Anh Quân cùng hợp tác để mang đến mùa hè Euro sôi động cho khán giả.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích