Trang chủ     Bóng đá Việt Nam   /   Tuyển Việt Nam nhận hung tin từ Tiến Linh, Hoàng Đức

Tuyển Việt Nam nhận hung tin từ Tiến Linh, Hoàng Đức

782 lượt xem

Như đã biết thì cuối tháng này, đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp tục ra quân ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Hai đối thủ mà binh đoàn Sao Vàng sẽ gặp là Australia (27/1) và Trung Quốc (1/2).

Với việc chưa giành được bất cứ điểm số nào, thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo cực kỳ quyết tâm tạo bất ngờ và đang cố gắng để có được sự chuẩn bị tốt nhất. Tuy nhiên, thời gian gần đây chúng ta lại liên tiếp phải đón nhận những tin tức không vui.

Hòa Việt Nam là Trung Quốc đã vui lắm rồi

Hòa Việt Nam là Trung Quốc đã vui lắm rồi Chuyên gia bóng đá Trung Quốc Zhan Jun đánh giá đội tuyển Trung Quốc sẽ gặp nhiều khó khăn ở 2 trận đấu sắp tới gặp Nhật Bản và Việt Nam.

FIFA bất ngờ phạt ĐT Việt Nam vì hành vi của 6 tuyển thủ

FIFA bất ngờ phạt ĐT Việt Nam vì hành vi của 6 tuyển thủ Mới đây FIFA đã công bố án phạt đối với những sai phạm của các đội tuyển thi đấu trong loạt trận vòng loại thứ 3 World Cup 2022 diễn ra hồi tháng 11/2021.

Tiến Linh nhiễm COVID-19

Cụ thể, vừa qua tiền đạo Nguyễn Tiến Linh đã tự xét nghiệm nhanh và cho kết quả dương tính. Sau đó, ngôi sao thuộc biên chế Becamex Bình Dương đã lập tức đi xét nghiệm RT-PCR và cũng cho kết quả tương tự. Sau khi có kết quả, Tiến Linh đã thông báo với Liên Đoàn. Hiện tại, anh đang thực hiện tự cách ly tại nơi cư trú.

Rõ ràng, việc một cầu thủ quan trọng như Tiến Linh phải thực hiện cách ly trong khoảng thời gian gần ngày hội quân như vậy là một điều không may cho đội tuyển Việt Nam, bởi nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới quá trình chuẩn bị cho hai trận đấu hứa hẹn sẽ cực kỳ khó khăn sắp tới.

Hoàng Đức

Trước Tiến Linh, đội tuyển Việt Nam cũng đã ghi nhận 2 trường hợp dương tính khác Văn Toàn và Hoàng Đức. Được biết, Hoàng Đức bắt đầu bị bệnh từ ngày 6/1 và đã có 2 lần âm tính khi thực hiện test nhanh. Tuy nhiên để có thể chính thức trở lại tập luyện như bình thường, anh vẫn cần thực hiện một lần xét nghiệm RT-PCR vào ngày 16/1 tới, cũng là ngày cách ly cuối cùng của cầu thủ này.

Về phần Văn Toàn, hiện tại tình hình sức khỏe của cầu thủ sinh năm 1996 vẫn đang tương đối ổn. Văn Toàn cùng với Tiến Linh vẫn sẽ tiến hành tập luyện riêng trong thời gian điều trị nhằm duy trì nền tảng thể lực và tránh cho cảm giác bóng bị mất quá nhiều.

Hy vọng rằng trong thời gian tới, sẽ không có thêm bất cứ ‘tin buồn’ nào xuất hiện để thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo có thể tập trung cho công tác chuẩn bị, qua đó hướng đến mục tiêu giành được những điểm số đầu tiên tại vòng loại 3 World Cup 2022.

Theo Thể Thao Số 247

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích