GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     AFF Cup   /   AFF Cup 2020: Quá sốc khi Singapore bắt ĐT Việt Nam phải dùng bữa ở chỗ này?

AFF Cup 2020: Quá sốc khi Singapore bắt ĐT Việt Nam phải dùng bữa ở chỗ này?

94 lượt xem

Kỳ AFF Cup 2020 sắp đến gần, và những thông tin xoay giải đấu là điều được người hâm mộ rất quan tâm. Mới đây, một tin tức đáng chú ý đã được công bố, đó là các đội tuyển khi dự giải ở Singapore sẽ phải dùng bữa ngay tại phòng ngự thay vì sử dụng phòng ăn của khách sạn đóng quân.

Lý do của việc này, đó là bởi nước chủ nhà Singapore muốn hạn chế tối đa nguy cơ lây lan dịch bệnh. Có thể hiểu cho sự thận trọng của ban tổ chức, thế nhưng một số liên đoàn cho rằng quy định này là không cần thiết bởi lẽ các cầu thủ sau khi đến Singapore sẽ di chuyển thẳng đến khách sạn và phải hoạt động theo nguyên tắc bong bóng khép kín.

Nhận định các đối thủ của ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2020: Cẩn thận với Thái Lan

Nhận định các đối thủ của ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2020: Cẩn thận với Thái Lan AFF Cup 2020 chỉ còn 10 ngày là chính thức khởi tranh và bây giờ hãy cùng Thể Thao Số 247 đánh giá, nhận định về những đối thủ của ĐT Việt Nam nhé!

3 trò cưng đánh rơi phong độ, thầy Park lo sốt vó

3 trò cưng đánh rơi phong độ, thầy Park lo sốt vó Phan Văn Đức và 2 cầu thủ khác của ĐT Việt Nam đã đánh mất chính mình sau vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

AFF Cup 2020, ĐT Việt Nam

Hơn nữa, nền văn hóa Á Đông vốn xem trọng bữa ăn tập thể vì đây là giây phút mà các thành viên được sum họp, quây quần bên nhau. Hơn nữa với lịch tập luyện, thi đấu được bố trí, các cầu thủ không có nhiều thời gian để trò chuyện cùng nhau, và các bữa ăn vốn là dịp tốt để họ có những trao đổi về những vấn đề ở cả trong lẫn ngoài sân cỏ.

Ngoài ra, việc phải ăn uống tại phòng sẽ đem lại sự không thoải mái cho các cầu thủ. Sự ảnh hưởng về mặt tinh thần này nhiều khả năng sẽ khiến cho họ không thể thi đấu với 100% khả năng trên sân. 

Được biết, nếu đội nào giành quyền vào chơi trận chung kết, vậy thì các thành viên của đội đó sẽ phải trải qua một tháng trời sinh hoạt trong phạm vi khách sạn – sân tập – sân đấu. Rõ ràng, sẽ không hề dễ chịu khi trải qua một tháng này với những quy định mà phía Singapore đưa ra.

Theo thông tin mà chúng tôi được biết, đội chủ nhà Singapore ghi nhận ý kiến từ các liên đoàn khác. Tuy nhiên, họ vẫn là bên nắm giữ quyền quyết định cuối cùng. Trong bối cảnh giải đấu đang cận kề ngày khởi tranh, có lẽ mọi thứ sẽ không thay đổi. Bên cạnh quy định dùng bữa trong phòng ngủ, Singapore còn đóng cửa phòng gym tại các khách sạn nơi các đội tuyển đóng quân cũng vì lý do tương tự.

- Theo Thethaoso -

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:

Chủ đề: Việt Nam

Tin tức Bóng đá thế giới

Xem thêm

Video Bóng đá thế giới

Xem thêm