GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Bóng đá   /   HLV Phần Lan gửi lời chia buồn đến Eriksen dù vừa có chiến thắng lịch sử

HLV Phần Lan gửi lời chia buồn đến Eriksen dù vừa có chiến thắng lịch sử

291 lượt xem

Phần Lan vừa có chiến thắng “kinh điển” trước chủ nhà Đan Mạch, hãy cùng nghe xem vị thuyền trưởng đội bóng tí hon này nói gì.

Markku Kanerva, HLV của Phần Lan đã trả lời BBC trong buổi họp báo sau trận thắng kỳ tích tại EURO 2020 của mình:

[Highlight Euro] Video bàn thắng Đan Mạch vs Phần Lan (23h00, 12/6/2021)

[Highlight Euro] Video bàn thắng Đan Mạch vs Phần Lan (23h00, 12/6/2021) Highlight bóng đá Đan Mạch vs Phần Lan tại VCK Euro 2020 ✓ Video bàn thắng đẹp mắt giữa Đan Mạch vs Phần Lan ✓ Highlight tình huống nổi bật nhất Đan Mạch vs Phần Lan

[Update]: Eriksen bị đột quỵ trong trận Đan Mạnh vs Phần Lan tại Euro 2020

[Update]: Eriksen bị đột quỵ trong trận Đan Mạnh vs Phần Lan tại Euro 2020 Christian Eriksen đã gục ngã trên sân trong trận đấu giữa Đan Mạch với Phần Lan tại Euro 2020. Dưới sự hỗ trợ tận tụy từ đội ngũ y bác sĩ, anh đã tỉnh trở lại và hiện đang được kiểm tra tại bệnh viện Rigshospitalet.

Markku Kanerva

"Đây là một buổi tối rất thú vị” - vị thuyền trưởng Phần Lan nói - “Đây là lần đầu tiên chúng tôi tham dự một giải đấu quan trọng, mà không tính đến việc chúng tôi phải đối mặt với Đan Mạch trên sân nhà của họ.

Đội tuyển Phần Lan

Về những gì đã xảy ra với Eriksen, đó là một tai nạn đáng buồn và rất nghiêm trọng. Tuy nhiên, sau đó, chúng tôi đã có được một kết quả kinh ngạc, mà chúng tôi sẽ nhớ rất lâu vì nhiều lý do khác nhau".

Eriksen

Phần Lan đã có 3 điểm quan trọng, còn riêng với Đan Mạch, họ vừa trải qua nhiều cung bậc cảm xúc trong một trận đấu. Để công bằng mà nói thì nên có một chiến thắng làm quà cho Eriksen nhưng những chú lính chì đã không thể được.

The Flash

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Tin tức Bóng đá

Xem thêm

Video Bóng đá

Xem thêm