GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     EURO 2020   /   Patrik Schick: "Tôi đã định ghi bàn như vậy từ hiệp 1"

Patrik Schick: "Tôi đã định ghi bàn như vậy từ hiệp 1"

459 lượt xem

Sau trận đấu Scotland vs CH Séc, hãy cùng nghe những người trong cuộc nói gì.

Patrik Schick, ngôi sao của trận đấu, nói với BBC Sport: "Scotland là một đội bóng khó chơi, nhưng chúng tôi đã có sách lược phù hợp".

Ảnh chế Scotland vs CH Séc: Chàng thủ môn đáng thương

Ảnh chế Scotland vs CH Séc: Chàng thủ môn đáng thương Siêu phẩm của Schick đã nhấn chìm hoàn toàn Scotland. Nhân vật phụ của bàn thắng này chính là thủ môn Marshall.

5 điểm nhấn Scotland vs CH Séc: Siêu phẩm mùa giải

5 điểm nhấn Scotland vs CH Séc: Siêu phẩm mùa giải Scotland chơi nhanh, tấn công dồn dập nhưng không thể xuyên thủng mành lưới của CH Séc. Rõ ràng ở đấu trường châu lục, CH Séc có kinh nghiệm dày dặn hơn.

Patrik Schick

Về bàn thắng thứ hai của mình, Star of the Match - Schick nói: "Tôi quan sát thủ môn Scotland và thấy anh ta dâng cao. Tôi đã định làm pha này từ hiệp một rồi. Ở bàn thắng này tôi đã quan sát xem anh ấy đứng ở đâu. Thật là một cảm giác tuyệt vời khi nhìn thấy quả bóng bay đến - nó đi vào trong một cách đơn giản hoàn hảo."

Andy Robertson, đội trưởng Scotland phát biểu với BBC: "Thật khó vui vẻ. Chúng tôi rất tự tin, phấn khích nhưng không thể nắm lấy cơ hội của mình.

Andy Robertson

Chúng tôi đã có một số cơ hội thực sự, mà lẽ ra chúng tôi nên làm tốt hơn với điều đó. Nếu bạn làm tốt hơn, có lẽ kết quả đã khác.

Đó là một bài học khó khăn cho chúng tôi rằng ở cấp độ cao nhất, tại các giải đấu tốt nhất như EURO 2020, bạn phải nắm lấy cơ hội của mình. Cộng hòa Séc đã làm điều đó, chúng tôi thì không."

Jaroslav Šilhavý, huấn luyện viên Cộng hòa Séc nói: "Yếu tố quyết định là chúng tôi đã sống sót trước sức ép sớm từ Scotland. Sau đó, chúng tôi nhập cuộc và ghi bàn mở tỷ số. Bàn thắng thứ hai của Patrik Schick giúp chúng tôi bình tĩnh và hoàn thành công việc."

Jaroslav Šilhavý

"Màn trình diễn của Tomáš Vaclík đơn giản là xuất sắc. Anh ấy đã đóng góp rất nhiều vào chiến thắng của chúng tôi. Anh ấy xứng đáng nhận được lời cảm ơn to lớn từ tất cả chúng tôi."

Steve Clarke, huấn luyện viên trưởng Scotland cũng tỏ ra thán phục: "Schick đã có một pha lập công tuyệt vời. Chúng tôi thua trận vì không nắm lấy cơ hội khi chúng xuất hiện."

The Flash

Thethaoso247.com & BLV Anh Quân cùng hợp tác để mang đến mùa hè Euro sôi động cho khán giả.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Tin tức EURO 2020

Xem thêm

Video EURO 2020

Xem thêm