Trang chủ     Bóng đá   /   Thầy Park bày các học trò làm điều lạ ở ĐTVN, Văn Toàn cũng phải chào thua

Thầy Park bày các học trò làm điều lạ ở ĐTVN, Văn Toàn cũng phải chào thua

593 lượt xem

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn thực sự phải bở hơi tai trong một bài tập khá lạ của ĐT Việt Nam được thầy Park hướng dẫn, chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Ở buổi tập mới đây của ĐT Việt Nam, HLV Park Hang Seo tổ chức cho các học trò chơi cưng của mình một số trò chơi vận động nhằm chuẩn bị nền tảng thể lực tốt cho các trận đấu ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

HLV Park Hang Seo bất ngờ với điều mà Văn Hậu làm

HLV Park Hang Seo bất ngờ với điều mà Văn Hậu làm Cách đây vài tháng, các bác sĩ CLB Hà Nội chuẩn đoán về mức độ chấn thương, hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã phải vào TPHCM tiến hành ca phẫu thuật sụn chêm ngoài chân phải.

HLV trưởng ĐT UAE khẳng định Việt Nam là đối thủ khó nhằn nhất

HLV trưởng ĐT UAE khẳng định Việt Nam là đối thủ khó nhằn nhất HLV trưởng đội tuyển quốc gia UAE, Bert Van Marwijk vừa có những chia sẻ trước vòng loại World Cup khu vực châu Á sắp tới. Ông cho rằng việc gặp đội tuyển Việt Nam ở trận đấu cuối cùng sẽ gây cho họ nhiều khó khăn.

Văn Toàn

QUẢNG CÁO

Những trò chơi trẻ con ngày nào được áp dụng vào như một bài tập, đơn cử như trò đuổi bắt, Văn Toàn bở hơi tai và phải chào thua ở trò này.

Những bài tập vận động của ban huấn luyện nhằm giúp các tuyển thủ Việt Nam vừa rèn luyện tốc độ, phản xạ, sức mạnh vừa có tinh thần thoải mái nhất trước khi các cầu thủ bước vào tập chiến thuật.

Theo đó, thầy Park chia ĐT Việt Nam thành các nhóm từ sáu đến bảy cầu thủ để chơi trò chơi đuổi bắt. Mỗi nhóm cầu thủ tạo thành 1 vòng tròn để bảo vệ 1 cầu thủ có mang một chiếc áo bib sau lưng.

Các cầu thủ trẻ, khỏe và được cho là có tốc độ tốt nhất ở ĐT Việt Nam như Văn Toàn, Tấn Tài, Hoàng Đức, Thành Chung... được chỉ định là những người phải đuổi và giật được chiếc áo bib ở mỗi nhóm khác nhau.

Dù đã nỗ lực hết sức nhưng Văn Toàn, cầu thủ được đánh giá Vua tốc độ ở ĐT Việt Nam lẫn V-League, vẫn phải chào thua trước các bài tập lạ của thuyền trưởng Park. Nhiều học trò khác của nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng bở hơi tai ở bài tập vận động đuổi bắt ở ĐT Việt Nam.

ĐTVN

Ở một bài tập khác, bốn tuyển thủ Việt Nam đứng ở bốn góc và phải di chuyển liên tục bao vây một cầu thủ khác ở giữa. Cầu thủ đứng ở giữa sẽ phải quan sát và phản xạ thật nhanh để chạy đến chiếm chỗ của một trong bốn cầu thủ ở bốn góc khi họ di chuyển.

Ở bài tập này, Quế Ngọc Hải khá mệt mỏi và bắt đầu di chuyển chậm chạp. Ngay lập tức, thầy Park đến sát vị trí của Quế Ngọc Hải và yêu cầu thủ quân của ĐT Việt Nam phải nghiêm túc thực hiện bài tập như các đồng đội khác.

Đến phần đá bóng ma của ĐT Việt Nam, nhà cầm quân người Hàn Quốc đã không ngại đọ tài cùng các học trò. Đáng chú ý, HLV Park Hang Seo khiến các tuyển thủ Việt Nam sửng sốt khi có lần xâu kim tiền vệ Cao Văn Triền.

Tiểu Phàm

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích