Trang chủ     Bóng đá   /   Vợ cắm sừng, cựu cầu thủ Paraguay tự kết liễu cuộc đời ở tuổi 27

Vợ cắm sừng, cựu cầu thủ Paraguay tự kết liễu cuộc đời ở tuổi 27

511 lượt xem

Vài ngày sau cái chết bi thảm của Williams Martínez, cựu cầu thủ của Paraguay Emiliano Cabrera cũng đã tự kết liễu cuộc đời ở 27 tuổi khi phát hiện vợ ngoại tình, còn tương lai bản thân thì mù mịt.

Emiliano Cabrera

Chính thức: Christian Eriksen bị cấm thi đấu tại Serie A

Chính thức: Christian Eriksen bị cấm thi đấu tại Serie A Trở về từ Euro 2020 với máy khử rung tim trong người, tiền vệ Christian Eriksen bị LĐBĐ Ý cấm thi đấu tại Serie A và các giải đấu có sự tham gia của Inter Milan tại Ý.

Bị cho là kẻ ấu dâm, Gylfi Sigurdsson chính thức lên tiếng

Bị cho là kẻ ấu dâm, Gylfi Sigurdsson chính thức lên tiếng Gylfi Sigurdsson chính thức lên tiếng sau thời gian dài bị xem là tình nghi số một trong một vụ ấu dâm chấn động nước Anh.

Cabrera, một người gốc Santa Rosa (Canelones), đã có trận ra mắt với tư cách là một cầu thủ ở giải hạng Nhất tại Boston River khi câu lạc bộ vẫn còn ở giải hạng Hai. Anh ấy đã đến Tây Ban Nha để chơi bóng đá và cũng từng có thời điểm chơi cho Juventud de Las Piedras, mặc dù anh ấy chủ yếu chơi ở giải hạng Ba cho câu lạc bộ đó.

Emiliano Cabrera 

Sự nghiệp chuyên nghiệp của anh ấy có một số thăng trầm và trong những năm gần đây anh ấy chơi bóng đá trong nhà. Những người biết anh đều chỉ ra rằng anh là một hậu vệ trái rất giỏi, có nhiều triển vọng nhưng lại luôn chìm đắm trong bối cảnh gia đình phức tạp. 

Rodríguez chỉ ra trên sóng truyền hình: "Năm nay tôi mất 'Morro', tuần trước đến lượt Williams Martínez và đêm qua đến lượt Emiliano. Chúng ta phải nói chuyện. Chúng ta đang sống trong một xã hội nam nhi và chúng ta sợ phải nói điều gì Sai với anh ấy. Tôi bị trầm cảm nhưng tôi đã nhờ giúp đỡ và tiếp tục. Hãy nói về nó." 

Một số đồng đội cũ của Cabrera đã thu tiền để có thể trang trải chi phí tang lễ.

Quang Dũng

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích