Trang chủ     Sea Game 31   /   Va chạm khủng khiếp tại SEA Games, cầu thủ làm ngay hành động không ai nghĩ đến

Va chạm khủng khiếp tại SEA Games, cầu thủ làm ngay hành động không ai nghĩ đến

Mới đây, trong trận đấu giữa U23 Lào vs U23 Campuchia đã xảy ra tình huống cực kỳ căng thẳng, khi có một cầu thủ nằm bất động trên sân.

Cụ thể, ở đầu hiệp thi đấu thứ hai, vào phút thứ 47, một pha va chạm trên không cực mạnh đã xảy ra giữa hậu vệ Phat Sokha (U23 Campuchia) và At Viengkham (U23 Lào).

Nóng: Đội tuyển Việt Nam giành tấm HC vàng đầu tiên tại SEA Games 31

Nóng: Đội tuyển Việt Nam giành tấm HC vàng đầu tiên tại SEA Games 31 Với thành tích về nhất tại hạng cân dưới 48 kg bộ môn nữ Kurash, VĐV Tô Thị Trang đã xuất sắc đem về tấm HC vàng đầu tiên cho đội tuyển Việt Nam.

Đội tuyển Việt Nam tiến gần đến tấm huy chương vàng đầu tiên tại SEA Games 31

Đội tuyển Việt Nam tiến gần đến tấm huy chương vàng đầu tiên tại SEA Games 31 Bộ môn bóng ném bãi biển nam đang đứng trước cơ hội rất lớn để mang về tấm huy chương vàng đầu tiên cho đội tuyển chủ nhà tại SEA Games 31.

U23 Lào vs U23 Campuchia

QUẢNG CÁO

Pha va chạm mạnh này khiến Phat Sokha rơi tự do xuống đất rất đau đớn. Ngay lập tức thì At Viengkham đã bật dậy đưa tay của mình cho Phat Sokha cắn để ngăn ngừa việc anh này bị nuốt lưỡi.

U23 Lào vs U23 Campuchia

Với hành động đẹp đó, At Viengkham đã nhận được cực kỳ nhiều lời khen ngợi từ giới truyền thông cũng như người hâm mộ châu Á, dù U23 Lào thua đậm 1-4 trước Campuchia.

Sau pha va chạm này, Phat Sokha bị choáng khá lâu nhưng anh vẫn tiếp tục thi đấu và đã không có tình huống xấu xảy ra. Trọng tài cũng rút ra 1 chiếc thẻ vàng cho At Viengkham.

U23 Lào vs U23 Campuchia

Nhận thấy đồng nghiệp của mình đã có thể tự đứng dậy, At Viengkham liền tiền đến bắt tay anh. Đây quả là một hình ảnh đẹp không chỉ riêng tại SEA Games 31 mà còn là của bóng đá thế giới tuần qua.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích