Trang chủ     Sea Game 31   /   Việt Nam chính thức hoãn tổ chức SEAGAME 31, chốt phương án giải quyết

Việt Nam chính thức hoãn tổ chức SEAGAME 31, chốt phương án giải quyết

708 lượt xem

SEAGAME 31 sẽ được tổ chức tại Việt Nam nhưng trước tình hình dịch bệnh vẫn chưa thể kiểm soát triệt để, Ban tổ chức SEAGAME 31 đành phải họp lại và quyết định chọn giải pháp tạm hoãn ngày hội thể thao lớn nhất Đông Nam Á.

Tạm hoãn SEAGAME 31

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 trong nước và khu vực đều đang diễn biến phức tạp và vẫn chưa thể kiểm soát hoàn toàn, BTC SEAGAME 31 cũng là nước chủ nhà Việt Nam đã quyết định tạm hoãn SEAGAME 31 và dời sang tổ chức vào năm 2022 thay vì tổ chức vào tháng 11 năm nay.

Việt Nam - Malaysia: Ai thay Quang Hải?

Việt Nam - Malaysia: Ai thay Quang Hải? Trận gặp Malaysia là trận bản lề quan trọng với thầy trò Park Hang-seo. Phải thắng là nhiệm vụ và trong thế Tuấn Anh chấn thương, Quang Hải dính thẻ phạt, câu hỏi về hàng tiền vệ đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ…

Phân tích cục diện Bảng G: Việt Nam rộng cửa cho ngôi vị đầu bảng

Phân tích cục diện Bảng G: Việt Nam rộng cửa cho ngôi vị đầu bảng Với việc chúng ta còn 2 trận đấu nữa, cục diện bảng đấu có thể đi theo những chiều hướng nào?

Việt Nam hoãn tổ chức SEA GAME 31

Được biết trong cuộc họp vào chiều hôm qua, Ủy ban Olympic Việt Nam đã đưa ra phương án lùi thời gian tổ chức SEAGAME 31. Đại diện các nước cũng đã tiếp nhận phương án mà phía Việt Nam đưa ra để thông báo lại với các bên liên quan tại quốc gia của họ và sẽ tổ chức một cuộc họp lại vào 2 tuần sau để chốt phương án cuối cùng.

Trong trường hợp giải đấu vẫn tổ chức đúng như dự định, Việt Nam sẽ đối mặt với nguy cơ bùng dịch rất lớn và tốn thêm không ít chi phí để các vận động viên tham gia cách ly. Dẫu vậy, lùi thời gian tổ chức SEAGAME 31 cũng để lại không ít hệ lụy bởi sang năm 2022 sẽ có rất nhiều những sự kiện thể thao khác được tổ chức như: Đại hội khối Thịnh Vượng chung, Đại hội đoàn kết Hồi giáo, Olympic, Asiad,... Bên cạnh đó cũng có rất nhiều hoạt động thể thao trong năm 2021 đã được dời sang năm 2022.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích