GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Vòng loại WC   /   Báo Trung Quốc: “Vì bộ mặt quốc gia phải đánh bại ĐT Việt Nam”

Báo Trung Quốc: “Vì bộ mặt quốc gia phải đánh bại ĐT Việt Nam”

Truyền thông Trung Quốc đang thi nhau ca tụng và tự động viên nhau rằng phải đánh bại đội tuyển Việt Nam bằng mọi giá để bảo vệ danh dự nước nhà.

Trung Quốc vs Việt Nam vòng loại World Cup 2022

Với 3 yếu tố này, tuyển Việt Nam sẽ tự tin đánh bại Trung Quốc

Với 3 yếu tố này, tuyển Việt Nam sẽ tự tin đánh bại Trung Quốc Ban huấn luyện của ĐT Việt Nam cùng các cầu thủ đã có những phân tích và đánh giá sơ bộ về đội tuyển Trung Quốc trong đấu sắp tới tại vòng loại World Cup 2022.

Lịch thi đấu VL WC 2022 khu vực Châu Á: Tuyển Việt Nam chờ ngày làm nên lịch sử

Lịch thi đấu VL WC 2022 khu vực Châu Á: Tuyển Việt Nam chờ ngày làm nên lịch sử Lịch thi đấu VL WC 2022 châu Á đầy đủ nhất - Cập nhật lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022 của ĐT Việt Nam chi tiết nhất

Trận đấu giữa ĐT Trung Quốc vs Việt Nam thuộc vòng loại World Cup 2022 châu Á sẽ được diễn ra vào ngày 8/10 sắp tới đây. Còn hơn nửa tháng nửa trận đấu mới được diễn ra nhưng truyền thông xứ tỷ dân có vẻ rất sốt sắng và liên tục đăng đàng kêu gọi tuyển Trung Quốc phải đánh bại Đội tuyển Việt Nam bằng mọi giá.

Tờ Morning Post mới đây cũng đã tiết lộ thông tin về nội dung cuộc họp nội bộ của ĐT Trung Quốc để chuẩn bị cho trận đấu với Việt Nam và cho rằng: “Theo báo cáo trong cuộc họp nội bộ, các quan chức và BHL đội tuyển Trung Quốc đã tuyên bố trận đấu với Việt Nam không có đường lui, bắt buộc phải thắng”.

Xem thêm: Soi kèo bóng đá Trung Quốc vs Việt Nam lúc 0h ngày 8/10

Trung Quốc vs Việt Nam vòng loại World Cup 2022

Trên trang Sina Sport thì bài với mới nhất vừa đăng tải bài viết mới nhất với nội dung: “Cuộc chiến quyết định gặp Việt Nam đã không còn đường lui vì nó liên quan đến bộ mặt của bóng đá nước nhà”. Trong bài viết, tờ báo này còn nhấn mạnh lý do phải thắng ĐT Việt Nam bằng mọi giá.

“Thua Úc và Nhật thì có thể chấp nhận được vì điều đó đã được dự báo từ trước, họ là những đội bóng mạnh nhất châu Á. Nhưng với Việt Nam thì khác, đó sẽ là trận đấu liên quan đến bộ mặt bóng đá Trung Quốc”.

Trong một cuộc phỏng vấn mới nhất, ngôi sao nhập tịch của ĐT Trung Quốc, Lou Goufu cũng đã rất tự tin và tuyên bố rằng: "Toàn bộ các cầu thủ đã đặt mục tiêu là phải thắng ở trận đấu này. Thời gian vừa qua chúng tôi đã tập luyện rất chăm chỉ và đang làm tốt công tác chuẩn bị để hướng đến mục tiêu hạ gục tuyển Việt Nam". Tiền đạo mang dòng máu “Trung Quốc thật 100%” Zhang Yuning cũng tự tin không kém khi cho rằng họ sẽ trình diễn một lối đá vô cùng hấp dẫn trước Việt Nam.

- Tin Thể Thao -

Tô Vĩnh Khánh

Liên kết:

Tin tức Vòng loại WC

Xem thêm

Video Vòng loại WC

Xem thêm