GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Quốc tế   /   UEFA chính thức rút lại đơn kiện với 3 ông lớn Super League

UEFA chính thức rút lại đơn kiện với 3 ông lớn Super League

Sau nhiều tháng theo đuổi nhưng không tìm được thêm chứng cứ, UEFA đã chính thức hủy bỏ vụ kiện pháp lý đối với 3 câu lạc bộ Madrid, Barcelona và Juventus trong vụ Super League.

UEFA rút đơn kiện đối với 3 câu lạc bộ khai sinh Super League

Chủ tịch Barcelona cáo buộc Liverpool và Manchester United là chủ mưu của Super League

Chủ tịch Barcelona cáo buộc Liverpool và Manchester United là chủ mưu của Super League Chủ tịch của CLB Barcelona, ông ​​Joan Laporta đã đưa ra lời cáo buộc rằng Liverpool và Manchester United mới là "những kẻ chủ mưu" của dự án thất bại mang tên European Super League.

Chủ tịch UEFA Aleksander Ceferin: “Đây là tương lai của bóng đá”

Chủ tịch UEFA Aleksander Ceferin: “Đây là tương lai của bóng đá” Một tháng sau khi giải đấu mang tên Super League  được lập nên bởi 12 CLB hàng đầu Châu Âu và cũng nhanh chóng đổ vỡ ít lâu sau đó, giờ đây bóng đá Châu Âu đã quay trở lại với trật tự vốn có của nó.

Theo tờ Marca đưa tin vào rạng sáng nay cho biết,  Liên Đoàn Bóng Đá châu Âu đã rút lại những hình phạt đã được đưa ra đối với 3 câu lạc bộ Real Madrid, Barca và Juventus vì quyết tâm theo đuổi giấc mơ Super League. Nguyên nhân cho sự rút lui này là bởi thời hạn đệ trình đã kết thúc và cơ quan quản lý cao nhất của bóng đá châu Âu đã không đưa ra thêm bất kỳ một động thái nào. 

"Sau khi đình chỉ tố tụng đối với Barcelona, ​​Juventus và Real Madrid, trong các vấn đề liên quan đến khả năng vi phạm khung pháp lý của UEFA liên quan đến cái gọi là 'Super League', Cơ quan phúc thẩm UEFA đã đã tuyên bố quy trình là vô hiệu ngày hôm nay".

UEFA rút đơn kiện đối với 3 câu lạc bộ khai sinh Super League

Phía UEFA cũng đã cam kết sẽ thực hiện và tôn trọng các quyết định của tòa án. Tuy nhiên, họ cũng sẽ quyết tâm không để Super League được thành lập và đi vào hoạt động bằng mọi khả năng mà họ đang có. Hiệp hội cho biết:

 "UEFA sẽ tiếp tục làm bất cứ điều gì cần thiết để ngăn chặn một liên đoàn ly khai được hình thành và họ có quyền khởi động lại các thủ tục pháp lý nếu dự án hoặc bất kỳ dự án tương tự nào được hồi sinh".

Phía Real Madrid, họ đang có động thái kiện ngược lại và vào ngày 1/10 sắp tới đây, tất cả các bên liên quan sẽ được triệu tập tại tòa án để trình bày các cáo buộc đối với vụ kiện được mở sau khi tòa án số 17 của Madrid đâm đơn kiện đối với UEFA.

- Tin Thể Thao -

Jackie Phan

Liên kết:

Tin tức Hậu trường

Xem thêm

Video Hậu trường

Xem thêm
click